Cảm biến áp suất dầu

Trong các máy ép dầu thủy lực hoặc các dây chuyền dầu thực vật thì người ta thường dùng cảm biến áp suất dầu để cân chỉnh lưu lượng và áp suất trong đường ống một cách chính xác.

Cảm biến áp suất dầu thủy lực

Thông thường thì trong các loại máy ép, ben thủy lực thì người ta sẽ dùng cảm biến áp suất thủy lực loại 250bar hoặc 400bar để đó áp suất của nó. Và thường là dùng cảm biến loại thường nhưng có nhiệt độ khoảng 100oC gắn trên đầu siphon là được, Để chống hỏng màng cảm biến với áp suất cao nhà sản xuất đã thiết kế lổ tiếp xúc lưu chất của cảm biến rất nhỏ, đồng thời nó cũng giúp cho ổn định áp suất.

IMG_20150526_113336-300x225

Cảm biến áp suất cho dầu ăn

Với ứng dụng này thì cảm biến đo áp suất loại màng được dùng nhiều vì dầu thực vật hay còn gọi là dầu ăn là lưu chất cần đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Các loại cảm biến trong ngành này người ta phải thường xuyên tháo lắp để vệ sinh do đó cảm biến màng sẽ được dùng với kết nối bằng clamp kẹp. Điều đặt biệt là là khoảng trống giữa màng và cảm biến người ta sẽ điền bằng dầu oliu để đảm bảo sức khỏe cho người dùng nếu trường hợp xảy ra hư hỏng.

Về dãy đo áp suất của cảm biến cho dầu thực vật hay gọi là dầu ăn thì rất đa dạng nhưng chủ yếu dùng những loại có dãy đo nhỏ như: 2,5bar, 4bar, 6bar, 10bar, 16bar…với kết nối bằng clamp kẹp hoặc bằng ren G1/2.

25Y_Ei-300x280

Tham khảo một số cảm biến áp suất khác

cảm biến áp suất nước

cảm biến áp suất lò hơi

các thương hiệu cảm biến áp suất

 

Khi cần tư vấn hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới

Trần Hon – 0985629002

Email: hon.tran.la@gmail.com – hon.tran@aumyco.com

Web: www.cambienapsuat.net

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 006 435