cảm biến áp suất màng PR-25Y Keller

Cảm biến áp suất màng pr-25y keller hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: nước giải khác, bia, cồn, hóa chất…bởi độ bền của màng cảm biến áp suất cao và tín hiệu ngõ ra ổn định.

Ưu điểm cảm biến áp suất keller

Ưu điểm vượt trội của cảm biến màng keller là giá rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác cùng xuất xứ, với màng cảm biến được thiết kế bằng inox nên sử dụng được cho rất nhiều loại lưu chất có độ ăn mòn cao.

Loại cảm biến màng keller có đầy đủ các thang đo áp suất như: 6bar, 10bar, 16bar….hoặc các thang đo nhỏ như 100mbar, 50mbar…với độ chính xác cao. Tín hiệu ngõ ra từ cảm biến thông thường đối với hàng có sẵn là 4-20ma loại 2 dây nguồn và tín hiệu chung, khi quý khách cần dùng loại ngõ ra tín hiệu 0-10v thì có thể đặt hàng (thời gian nhập khá lâu) hoặc có thể dùng thêm bộ chuyển đổi tín hiệu DN21000 để có được loại tín hiệu phù hợp. Kết nối điện bằng plug rời giúp thay đổi dễ dàng và Kết nối cơ khí bằng ren chuẩn G1/2 nên hoàn toàn có thể thay thế các thương hiệu khác như: siemens, danfoss, huba control, wika…

Đặc biệt trong ngành có liên quan đến độ an toàn vệ sinh thì cũng như các thương hiệu khác keller cũng có dòng kết nối bằng clamp kẹp để chúng ta dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Tại sao chọn cảm biến áp suất tại chúng tôi

– Giá cảm biến áp lực cạnh tranh

– Chế độ hậu mãi tốt sau khi mua và sử dụng

– Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi đến với chúng tôi

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Hình ảnh cảm biến áp suất màng pr-25y keller

cam-bien-ap-suat-keller-300x300

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

 

Xem thêm

cảm biến áp suất thủy tĩnh

cảm biến áp suất PA-21Y Keller

 

 

 

Trần Hon – 0985629002

Email: hon.tran.la@gmail.com – hon.tran@aumyco.com

Web: www.cambienapsuat.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 006 435